BEAUTRIUMxMAMONDE2025 | Beautrium บิวเทรี่ยม | น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแท้ ส่งเร็ว
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
BEAUTRIUM x BEAUTRIUMxMAMONDE2025
เงื่อนไขกิจกรรมและรางวัล

MAMONDE x  Nay Jung 

ลุ้นเป็นหนึ่งในแฟนผู้โชคดี สัมผัสความใกล้ชิดกับ เน จั๋ง Perses

พร้อมกิจกรรมสุดฟิน 4 ต่อ

 

ต่อที่ 1 สิทธิ์ร่วมงาน Lucky Fans กับ เน จั๋ง Perses อย่างใกล้ชิด

>> 30 ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน Lucky Fans

 

ต่อที่ 2 สิทธิ์เล่นเกมส์กับศิลปิน

>> 10 ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เล่นเกมส์กับศิลปิน

 

ต่อที่ 3 สิทธิ์ถ่ายรูป 2:1 กับศิลปิน 

>> 10 ผู้โชคดี จะได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับศิลปิน (ประกาศวันที่ 21 ม.ค. 2569)

 

ต่อที่ 4 ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านรับ Gift set จากแบรนด์

 

เพียงซื้อสินค้า แบรนด์ MAMONDE (ในใบเสร็จต้องมี  MAMONDE Amazing Deep Mint Cleansing Balm)

ครบ 599 บาท / 1 ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน 1 สิทธิ์

ระยะเวลากิจกรรม: 25 ธันวาคม 2568 – 18 มกราคม 2569

ประกาศผล วันที่ 21 มกราคม 2569 ที่ Facebook BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม

 

เงื่อนไขการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

1.     ซื้อสินค้า แบรนด์ MAMONDE (ในใบเสร็จต้องมี  MAMONDE Amazing Deep Mint Cleansing Balm) ครบ 599 บาท / 1 ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน 1 สิทธิ์ ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา เว็ปไซต์ theBEAUTRIUM หรือ BEAUTRIUM Application นำใบเสร็จตัวจริงไปลงทะเบียนผ่านลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์:  https://thebeautrium.com/event/BEAUTRIUMxMAMONDE2025

ที่ทางแบรนด์ BEAUTRIUM เป็นผู้กำหนด ก็มีสิทธ์เป็น 1 ใน 30 ผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงาน MAMONDE x Nay Jung

2.     ลงทะเบียนยอดซื้อผ่าน https://thebeautrium.com/event/BEAUTRIUMxMAMONDE2025 ตามเงื่อนไขที่กำหนด

3.     ตกลงยินยอมรับเงื่อนไขในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

4.     การลงทะเบียนจำกัด 1 ครั้ง/1 ใบเสร็จ/1 สิทธิ์ หากต้องการลงทะเบียนสิทธิ์เพิ่ม ต้องทำการลงทะเบียนใหม่ทุกครั้ง ตามจำนวนสิทธิ์ที่จะลงทะเบียน เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี

เงื่อนไขการลงทะเบียน

 เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม:

1.    ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องทำการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน
เว็บไซต์:
https://thebeautrium.com/event/BEAUTRIUMxMAMONDE2025   ที่ทางแบรนด์ BEAUTRIUM เป็นผู้กำหนด โดยจะต้องกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ตามด้านล่างแบบฟอร์มที่แบรนด์กำหนด พร้อมแนบรูปใบเสร็จทุกครั้งที่เกิดจากการสั่งซื้อ

1.  ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านหน้าร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา

1.  ลูกค้าทำการซื้อสินค้าผ่านหน้าร้าน นำใบเสร็จมาลงทะเบียนบนเว็บไซต์ที่กำหนด (เขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์โทร ด้วยปากกา หากต้องการแก้ไขขอให้ทำการขีดฆ่าและเซ็นชื่อข้างล่างเท่านั้น หากพบรอยลบใดๆ บริเวณรายการและมูลค่าซื้อ จะขอยกเลิกใบเสร็จโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

2.  กรณี ลูกค้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บไซต์ theBEAUTRIUM.com จะต้องสมัครสมาชิกก่อน และทำการ Log in ก่อนการลงทะเบียนทุกครั้ง

2.  ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือ Application

1.  การซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ หรือ Application ระบบจะทำการลงทะเบียนให้โดยอัตโนมัติ แต่เน้นย้ำลูกค้าต้อง  Log in ก่อนสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง

2.  กรณี ลูกค้าเป็นสมาชิกแล้ว สามารถ Log in และทำการสั่งซื้อสินค้าได้เลย

3.  กรณี ลูกค้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก จะต้องสมัครสมาชิกก่อน และทำการ Log in ก่อนการลงทะเบียนทุกครั้ง

2.    สำหรับลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม Lucky Fan จะต้องลงทะเบียน โดยมี ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เดียวกันเท่านั้น

3.    ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเริ่มลงทะเบียน ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 68 และสิ้นสุดการลงทะเบียนวันที่ 18 ม.ค. 69 เวลา 23:59 น. ซึ่งสามารถลงทะเบียนวันสุดท้ายภายในวันที่ 18 ม.ค. 69 เวลา 23:59 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 

4.    หากตรวจสอบพบว่าเป็นผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีใบเสร็จหรือเลขคำสั่งซื้อที่เหมือนหรือซ้ำกัน หรือเป็นใบเสร็จและคำสั่งซื้อที่ได้รับการดัดแปลง ทางแบรนด์ BEAUTRIUM จะถือว่าใบเสร็จนั้นเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ปฏิบัติถูกต้องชัดเจนตามกติกาทั้งหมดเท่านั้น

5.    ผู้โชคดีจะต้องทำการยืนยันรับสิทธิ์ ภายในวันที่ 25 ม.ค. 69 เวลา 18.00 น. หากผู้โชคดีไม่สามารถยืนยันสิทธิ์ตามเวลาที่กำหนด จะถือว่าเป็นโมฆะ/สละสิทธิ์และขอสงวนสิทธิ์เลือกผู้โชคดีในลำดับถัดไป หรือ ดำเนินการอื่นๆ แทน ​

6.    ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีใบเสร็จและเลขคำสั่งซื้อจริงเท่านั้น ใบเสร็จหรือเลขคำสั่งซื้อที่นำไปลงทะเบียนในแต่ละกิจกรรมจะต้องไม่ใช่ใบเสร็จหรือเลขคำสั่งซื้อเดียวกันหากพบว่ามีการนำใบเสร็จหรือเลขคำสั่งซื้อจากกิจกรรมอื่นมาลงทะเบียนซ้ำ หรือไม่ถูกต้องตามเงื่อนไข ทางบริษัทฯ ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีลำดับถัดไป 

7.    ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าผ่านหน้าร้านห้ามมีรอยน้ำยาลบคำผิดหรือรอยลบใดๆบริเวณรายการและมูลค่าซื้อ กรณีที่เขียนข้อมูลผิดให้ใช้การขีดฆ่าแทน หากตรวจสอบพบเป็นใบเสร็จที่เหมือนหรือซ้ำกัน หรือเป็นใบเสร็จที่ได้รับการดัดแปลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าใบเสร็จที่ส่งมาซ้ำกันทุกใบเป็นโมฆะและตัดสิทธิ์ออกทุกกรณี โดยขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลเฉพาะใบเสร็จที่ถูกต้องชัดเจนตามกติกาทั้งหมดเท่านั้น 

8.    การซื้อสินค้านี้ ถือเป็นการซื้อสินค้าเพื่อรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมเท่านั้น ไม่สามารถคืนสินค้า เปลี่ยนสินค้า หรือยกเลิกคำสั่งซื้อได้ทุกกรณี

9.    สินค้าที่ซื้อและของรางวัล ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี

10.   ผู้โชคดียินยอมให้บริษัทฯใช้ ชื่อ-นามสกุล รูปภาพ และรายละเอียดอื่นใดของท่านออกเผยแพร่ เพื่อประชาสัมพันธ์ได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่มีค่าตอบแทนใดๆ

11.   คำตัดสินและสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้โชคดีของรางวัล หรืออื่นๆ ของทางบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

12.   เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรณีเกิดข้อพิพาษขอให้คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • ดีลพิเศษ
  • สินค้ามาใหม่
  • แบรนด์ทั้งหมด
  • Exclusive Edition
  • คอมมูนิตี้
  • แจกฟรีแลกรีวิว
    • ติดตามสินค้า
    • แจ้งชำระเงิน